Pin It
Ngày nay bếp than, bếp củi không còn phổ biển ở cả thành thị lẫn nông thôn và thay vào đó là bếp điện, bếp từ, bếp gas. Tuy nhiên khi dùng bếp gas các bạn hay gặp phải trường hợp nồi nấu bị đen khiến bạn mất công vệ sinh, làm giảm thẩm mỹ của nồi, gây khó chịu cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu nguyên ngân và giải pháp "Vì sao nấu bếp gas bị đen nồi?" nhé !
cach lam sach ben ngoai xoong noi
 
 
1️⃣.Nghẹt đầu đốt bếp gas
 
Sau 1 khoảng thời gian nấu nướng, dầu mỡ, bụi bẩn bám vào làm nghẹt khe thoát lửa (lỗ phun gas) của đầu đốt. Bạn tháo đầu đốt ra, dùng kim nhọn và bàn chải để làm sạch khe thoát lửa.
Sau khi vệ sinh đầu đốt xong, chờ các bộ phận khô hẳn và lắp đầu đốt vào đúng vị trí. Mở bếp liên tục để xem đã khắc phục được tình trạng đỏ lửa chưa.
 
2️⃣.Lá gió bị lệch
 
Ngọn lửa cháy bị thiếu không khí cũng sẽ làm lửa bị đỏ và làm đen nồi. Cách khắc phụ rất đơn giản, bạn chỉ cần chỉnh lá gió của bếp gas để khắc phục tình trạng này.
 
3️⃣.Không vệ sinh sạch nồi trước khi đun nấu
 
Nồi nấu còn thức ăn thừa dính dưới đáy, khi sử dụng trên bếp sẽ tiếp tục bị đốt cháy, làm xuất hiện lớp cặn đen dưới đáy nồi, từ đó khó vệ sinh. Do vậy trước khi nấu bạn nhớ kiểm tra nồi, và vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng.
 
4️⃣.Sắp hết gas
 
Nguyên nhân phổ biến nhất làm đen đáy nồi chính là bếp gas bị lửa đỏ. Bếp gas lửa đỏ là lỗi thường hay gặp trong quá trình nấu ăn, được nhiều chị em nội trợ quan tâm. Nếu bếp gas đang dùng mà tự nhiên có tình trạng này, bạn hãy lắc nhẹ bình gas, nếu thấy đúng là bình nhẹ, gas sắp hết thì bếp bị đỏ lửa là hiện tượng bình thường, chỉ cần thay bình gas mới là sẽ hết.
❤️💓❤️ Nếu quý khách hàng muốn tư vấn cách sử dụng bếp hoặc sửa chữa vệ sinh bếp có thể liên hệ cho Công Ty Nam Long Gas theo số ☎️hotline: 0️⃣9️⃣3️⃣1️⃣.0️⃣4️⃣1️⃣.0️⃣4️⃣4️⃣hoặc website: https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t6c/1/16/2764.png" alt="❤️" width="16" height="16" style="border: 0px;" />💓❤️

CÔNG TY TNHH MTV NAM LONG GAS

Chuyên cung cấp các loại Gas, Bếp Gas, Phụ kiện ngành gas công nghiệp và dân dụng. Chuyên tư vấn thi công và lắp đặt hệ thống bếp gas cho nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp.

Trụ sở chính: Số 221/19D Thoại Ngọc Hầu, khóm Mỹ Lộc, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang

Chi nhánh 2: Số 41/9 đường số 1, khóm Thới An, P. Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên, An Giang

Chi nhánh 3: Số 90 Trần Cảnh, khóm Tây Khánh 4, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang

Chi nhánh 4: Số 120/2A TL 943, khóm Tây Huề 3, P. Mỹ Hòa , TP. Long Xuyên, An Giang

Chi nhánh 5: Số 247/1 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, Phường B, TP. Châu Đốc, An Giang

Điện thoại: (0296) 3 78 78 78 - (0296) 3 81 81 81

Tổng đài CSKH - ZALO: 0931 041 044

Website: https://gasnamlong.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gasnamlong

Thống kê truy cập

089395
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
40
1893
5438