Pin It

1/ Tại sao nên sử dụng gas chính hãng.

 • Thực tế cho thấy, phần lớn các sự cố cháy nổ bình gas xảy ra từ trước đến nay đều có nguyên nhân xuất phát từ việc sử dụng bình gas không đạt chuẩn an toàn.
 • Để được lưu hành trên thị trường, mỗi bình gas phải tuân thủ những quy định khắt khe về chất lượng của LPG, quy trình chiết nạp, vận chuyển và lưu trữ đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của bình gas.
 • Quá trình chiết nạp không tuân thủ đầy đủ các bước, sử dụng máy móc thô sơ và van bình gas kém chất lượng để giảm chi phí sẽ dẫn đến nguy cơ nổ bình gas trong quá trình sử dụng.
 • Các cơ sở chiết nạp gas lậu pha trộn hóa chất giá rẻ khác để thu lợi từ phần chênh lệch. Thiết bị chiết nạp không đầy đủ, thô sơ cũng khiến tỷ lệ pha trộn các thành phần gas không chuẩn, hiệu suất đốt cháy kém gây tốn gas đồng thời hình thành muội than bám bẩn vào các dụng cụ nấu nướng, một số tạp chất được pha trộn vào khi đốt cháy có thể thải ra khí độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.
 • Một điều quan trọng khác là bình gas chiết nạp trái phép sẽ không được mua bảo hiểm chống cháy nổ như gas chính hãng. Bởi vì không đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh khí đốt và để tối ưu hóa lợi nhuận, các cơ sở sản xuất, đại lý gas nhập lậu thường bỏ qua điều này. Nếu có sự cố xảy ra, bản thân người dùng sẽ là người chịu thiệt bởi không được bồi thường cho các rủi ro có thể gặp phải.
 • Tình trạng gas lậu cũng là nguyên nhân gây bất ổn thị trường. Không chỉ gây thất thu thuế cho nhà nước, gas lậu còn khiến các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh chân chính phải đối mặt với sự cạnh tranh không lành mạnh, chi phí quản lý cao có thể là yếu tố khiến giá gas bán lẻ tăng lên

dak lak gas lau

2/ Dịch vụ chuyên nghiệp.

 • Các đại lý gas chính hãng thường hướng đến mục tiêu lâu dài, trong đó chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố tạo nên uy tín cho doanh nghiệp.
 • Hầu hết các đại lý gas đều có đồng phục riêng, trên đó thể hiện những chi tiết để khách hàng nhận diện rõ thương hiệu như logo, tên doanh nghiệp, hotline để khách hàng liên hệ. Nhân viên của họ đều được đào tạo đầy đủ về chuyên môn, nghiệp vụ để hỗ trợ khách hàng xử lý mọi vấn đề phát sinh khi cần thiết. Ngoài ra, những đại lý này cũng thường xuyên triển khai chương trình hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng của mình.
 • Trong quá trình mua gas, nếu nhận thấy một số dấu hiệu thiếu chuyên nghiệp như nhân viên không mặc đồng phục, không cho khách hàng kiểm tra bình gas, cân nặng, không kiểm tra hệ thống van, bếp, dây dẫn có đảm bảo an toàn sau khi lắp đặt thì người mua nên cân nhắc xem có nên tiếp tục sử dụng sản phẩm của đại lý này tiếp nữa hay không.

3/ Giá gas.

 • Bạn nên biết rằng, các đại lý chính hãng bao gồm đại lý gas thường phải tuân thủ những nguyên tắc của hãng mà họ được phép phân phối, bao gồm giá bán lẻ. Vì thế, giá gas chính hãng tại các cửa hàng, đại lý bán lẻ thường không có sự chênh lệch nhiều so với giá niêm yết của hãng.
   

CÔNG TY TNHH MTV NAM LONG GAS

Chuyên cung cấp các loại Gas, Bếp Gas, Phụ kiện ngành gas công nghiệp và dân dụng. Chuyên tư vấn thi công và lắp đặt hệ thống bếp gas cho nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp.

Trụ sở chính: Số 221/19D Thoại Ngọc Hầu, khóm Mỹ Lộc, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang

Chi nhánh 2: Số 41/9 đường số 1, khóm Thới An, P. Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên, An Giang

Chi nhánh 3: Số 90 Trần Cảnh, khóm Tây Khánh 4, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang

Chi nhánh 4: Số 120/2A TL 943, khóm Tây Huề 3, P. Mỹ Hòa , TP. Long Xuyên, An Giang

Chi nhánh 5: Số 247/1 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, Phường B, TP. Châu Đốc, An Giang

Điện thoại: (0296) 3 78 78 78 - (0296) 3 81 81 81

Tổng đài CSKH - ZALO: 0931 041 044

Website: https://gasnamlong.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gasnamlong

Thống kê truy cập

089461
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
106
1959
5504